In trang

Hội nghị xúc tiến thành lập Hội nông nghiệp hữu cơ
Cập nhật lúc : 10:48 02/04/2021

Sáng 02/4, tại Sở Nông nghiệp và PTNT đã diễn ra hội nghị giải pháp phát triển nông nghiệp hữu cơ và xuc tiến thành lập Hội nông nghiệp hữu cơ tỉnh Thừa Thiên Huế. Ông Hồ Vang, PGĐ sở Nông nghiệp và PTNT, chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có đại diện các đơn vị thuộc sở  Nông nghiệp và PTNT, ĐH Nông Lâm Huế, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh, Trưởng các Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, Phòng kinh tế thị xã, đại diện các Công ty, HTX sản xuất nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn tỉnh.

Báo cáo tại hội nghị Ông Hồ Vang, PGĐ sở đã giới thiệu về xu hướng sản xuất nông nghiệp hữu cơ và các chủ trương chính sách của nhà nước về khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ và dự kiến các bước xúc tiền thành lập Hội, theo đó Ban vận động sẽ được thành lập trong tời gian tối để chuẩn bị các bước tiến đến thành lập Hội trong thời gian tới.

Hội nghị đã thảo luận và thống nhất về sự cần thiết phát triển nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đồng thời mong muốn sớm thành lập Hội NNHC tỉnh để làm trung tam hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ cho bà con nông dân toàn tỉnh./.